Điều khoản và điều kiện thanh toán

Tuân thủ PCI

Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán (PCI DSS) là một tiêu chuẩn bảo mật thông tin dành cho các tổ chức xử lý Mastercard và  thông tin tín dụng mở  . Được xác định bởi Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật ngành thẻ thanh toán,  chất lượng  được tạo ra  để mở rộng  các biện pháp kiểm soát xung quanh dữ liệu Mastercard  nhằm giảm thiểu  gian lận Mastercard thông qua việc phơi bày nó.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

Chúng tôi hiện chấp nhận Paypal

Tất cả giá cả và số liệu được liệt kê bằng đô la Mỹ.

Chúng tôi không thu thập và lưu trữ bất kỳ thông tin thanh toán nào do khách hàng cung cấp. Tất cả giao dịch được xử lý tại cổng bảo mật Shopify.

luxucharm.com  CÓ TUÂN THỦ PCI không ?

Có, luxucharm.com   được chứng nhận tuân thủ PCI DSS Cấp độ 1.

Chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật trực tuyến của bạn và đã đầu tư thời gian và tiền bạc đáng kể để chứng nhận giải pháp của chúng tôi tuân thủ PCI. Từ các đánh giá tại chỗ hàng năm xác thực việc tuân thủ đến quản lý rủi ro liên tục, chúng tôi làm việc rất chăm chỉ  để đảm  bảo nền tảng của chúng tôi an toàn.

THÔNG TIN THANH TOÁN CỦA BẠN

Chúng tôi không thể truy cập số Mastercard của bạn. Khi giao dịch mua của bạn hoàn tất, chúng tôi chỉ  sẵn sàng  xem thông tin thanh toán, thông tin giao hàng, chi tiết đơn đặt hàng và 4 chữ số cuối cùng của thẻ Mastercard của bạn.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

luxucharm.com  không  thích  khi ai đó tiết lộ thông tin cá nhân của chúng tôi và bạn cũng vậy! Đó là lý do tại sao chúng tôi không cho thuê, bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ ai.
Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi nêu chi tiết cách thu thập thông tin cá nhân của bạn và do đó, cách thông tin cá nhân của bạn thậm chí có thể được sử dụng.

Đọc thêm về chính sách bảo mật của chúng tôi

Cảm ơn bạn đã mua sắm với sự tự tin!

Liên hệ khách hàng 24/7
Điện thoại : +1 (731) 747-4732
Mail : [email protected]
Địa chỉ : 18 Bellevue Ave, Daly City, CA 94014, USA